Biệt thự tân cổ điển 3 tầng Mr Chung – Đồng Hới

Biệt thự tân cổ điển 3 tầng Mr Chung – Đồng Hới

Biệt thự tân cổ điển 3 tầng là một trong những mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển được Kiến Trúc Nhà Đẹp VCA thiết kế cho chủ đầu tư là anh Chung ở Đồng Hới - Quảng Bình. Với kiến trúc biệt thự tân cổ điển nguy nga bề thế, ngôi nhà của anh Chung trở nên vô cùng nổi bật và thu hút ở khu vực miền Trung. Đây là một trong những biệt thự điển hình mang phong cách tân cổ điển tại Quảng Bình của Kiến Trúc Nhà Đẹp VCA.

Điện thoại ngay

Biệt thự tân cổ điển 3 tầng Mr Chung – Đồng Hới

 • Địa chỉ: Đồng Hới - Quảng Bình
 • Diện tích: 250 m2
 • Phòng khách: 1 phòng
 • Phòng bếp:
 • Phòng ngủ:
 • Phong cách: Tân cổ điển đẳng cấp

Một số hình ảnh của dự án

Giới thiệu

Biệt thự tân cổ điển 3 tầng là một trong những mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển được Kiến Trúc Nhà Đẹp VCA thiết kế cho chủ đầu tư là anh Chung ở Đồng Hới – Quảng Bình. Với kiến trúc biệt thự tân cổ điển nguy nga bề thế, ngôi nhà của anh Chung trở nên vô cùng nổi bật và thu hút ở khu vực miền Trung. Đây là một trong những biệt thự điển hình mang phong cách tân cổ điển tại Quảng Bình của Kiến Trúc Nhà Đẹp VCA.

Thông tin chung của mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng tại Đồng Hới

Chủ đầu tư Mr Chung
Địa chỉ Đồng Hới – Quảng Bình
Loại hình Biệt Thự Tân Cổ Điển 3 Tầng

Hình ảnh phối cảnh 3D mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng tại Đồng Hới

Công trình được thiết kế theo phong cách tân cổ điển với sự thoáng mát và lên ngôi của những chi tiết hài hòa với thiên nhiên.
Biệt thự tân cổ điển 3 tầngNgoại thất công trình chuộng sự đơn giản với những hoa văn, đường kẻ thẳng ngang đan xen. Có tác dụng nhất định là liên kết các khối hình học hay đắp thêm vào các đoạn chuyển tiếp, tránh cho những bức tường bị trở nên trống và nhàm chán.
Biệt thự tân cổ điển 3 tầngNhững chi tiết đậm chất châu Âu không cần thể hiện quá nổi bật hay rườm rà mà nó được truyền tải trong một thông điệp kiến trúc rất cơ bản qua phong cách Tân cổ điển. Xu hướng thiết kế biệt thự này ngày càng được các chủ đầu tư ưa chuộng. Thiết kế tập trung vào công năng sử dụng tiện nghi, giản lược các chi tiết trang trí mặt tiền.  Không những nâng cao hiệu quả thi công mà còn tiết kiệm chi phí xây dựng cho chủ đầu tư.

Biệt thự tân cổ điển 3 tầng Biệt thự tân cổ điển 3 tầng

Với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm, sáng tạo trong nghề thiết kế thi công kiến trúc, đã triển khai hàng nghìn công trình trên khắp cả nước. Kiến Trúc Nhà Đẹp VCA  cam kết mang lại chủ gia chủ công trình chất lượng trong thiết kế và chuyên nghiệp trong thi công.

Quý Khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận thêm nhiều mẫu nhà đẹp khác hoặc tư vấn thiết kế nhà miễn phí.

================================
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ KIẾN TRÚC VIỆT NAM – VCA
Website: https://xaydungkientrucvietnam.vn/
Địa chỉ: Số 47/ 211 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0815 114 115
Email: CongtyVCA@gmail.com

Nhận Thông Tin Ưu Đãi Mới Nhất

Quý Khách Hàng Vui Lòng Điền Đầy Đủ Thông Tin Để Nhận Ưu Đãi Từ Kiến Trúc Nhà Đẹp VCA trong thời gian sớm nhất.

 • Chính sách dịch vụ mới nhất
 • Tiến độ thi công và thanh toán nhanh nhất
 • Chương trình Ưu đãi khuyến mại
 • Hình ảnh thiết kế chi tiết
 • Bảng báo giá chi tiết