Thiết kế cảnh quan

Thiết kế cảnh quan là yếu tố khiến cho không gian công trình nhà ở, văn phòng tràn đầy sức sống, cảnh vật sinh động và mỹ quan đẳng cấp. Thi công cảnh quan đòi hỏi phải có sự khéo léo và tinh tế đi kèm với sự tỉ mỉ trong từng chi tiết. Sắp xếp cảnh quan theo một trật tự hợp với mỹ quan khoa học tạo ra một khung cảnh đặc sắc, sang trọng nhưng không bị chói lóa, có cảm giác chật chội.
Dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan chuyên nghiệp, uy tín số 1 toàn quốc
Với tiêu chí “ĐẸP – SANG –  ĐỘC”, Kiến Trúc Nhà Đẹp VCA đảm bảo thi công đúng theo kỹ thuật và bản thiết kế. Hoàn thành công trình đúng tiến độ.

Dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan của Kiến Trúc Nhà Đẹp VCA chia làm 2 gói : gói thiết kế và gói thi công:

+ Gói thiết kế bao gồm các hạng mục:

Thiết kế phối cảnh 2D và 3D
Dựng video phối cảnh tổng thể
Bóc tách khối lượng chi tiết

+ Gói thi công bao gồm các hạng mục:

Tư vấn và thỏa thuận giá thi công.
Kỹ thuật trong thi công
Thi công đúng tiến độ
Bảo trì, bảo dưỡng sau thi công.

Quy trình thiết kế thi công cảnh quan của Kiến Trúc Nhà Đẹp VCA
Khảo sát mặt bằng thực tế
Đội ngũ kiến trúc sư đến tham quan, đo đạc diện tích khu vườn của gia chủ. Tiếp nhận ý tưởng của chủ nhà, đề xuất các phương án thi công phù hợp.
Thiết kế bản vẽ
Kiến trúc sư sẽ dựa trên ý tưởng đã thống nhất với chủ nhà để thiết kế bản vẽ sơ bộ. Gửi cho chủ nhà xem, sửa đổi theo ý kiến của chủ nhà. Chốt lại bản vẽ và gửi cho chủ nhà xác nhận lần cuối.

Báo giá chi tiết
Báo giá với gia chủ các chi phí cụ thể. Giá của từng loại cảnh quan và các thiết bị hỗ trợ khác.
Ký hợp đồng
Sau khi thỏa thuận và nhận được sự đồng ý của chủ nhà. Kiến Trúc Nhà Đẹp VCA tiến hành ký hợp đồng với chủ nhà để đảm bảo quyền lợi cũng như trách nhiệm của cả 2 bên. Thời gian thi công và tiến độ dự kiến hoàn thành công trình.
Tiến hành thi công
Căn cứ vào bản vẽ chi tiết của công trình, nhân viên thi công sẽ tiến hành thực hiện dọn dẹp mặt bằng để tiến hành trồng cây và lắp đặt hệ thống tưới nước.
Hoàn thiện và nghiệm thu công trình
Đây là bước cuối để hoàn thành công trình. Kiến Trúc Nhà Đẹp VCA bàn giao công trình cho chủ nhà nghiệm thu. Đồng thời giải đáp các thắc mắc của chủ nhà và tư vấn chăm sóc bảo dưỡng cảnh quan cho gia chủ.