Thiết kế thi công nội thất

Giới thiệu

1. Dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp

Kiến Trúc Nhà Đẹp VCA là công ty thiết kế thi công nội thất uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành kiến trúc. Công ty luôn cập nhật các xu hướng mới nhất để đem đến cho khách hàng các mẫu thiết kế phù hợp xu hướng hiện nay.

Kiến Trúc Nhà Đẹp VCA chuyên thiết kế nội thất hiện đại, thiết kế nội thất tân cổ điển, thiết kế nội thất chung cư,... Tất cả dự án đều được lên kế hoạch thiết kế và thi công chi tiết, cụ thể phù hợp đặc điểm riêng của từng không gian nhà ở. Mẫu mã nội thất đa dạng, độc đáo.

Chúng tôi nhận thiết kế và thi công riêng cho từng khách hàng hoặc gói thiết kế và thi công trọn gói. Kiến Trúc Nhà Đẹp VCA cam kết sử dụng nguyên vật liệu an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường.

2. Quy trình thiết kế thi công nội thất của Kiến Trúc Nhà Đẹp VCA

+ Thu thập thông tin khách hàng, tiếp nhận những yêu cầu thiết kế. Đảm bảo được những thông tin cơ bản như khách hàng muốn thiết kế nội thất cho không gian nào hay toàn bộ cả căn nhà? Phong cách chủ đạo như thế nào? Màu sắc ưa thích và vật liệu nội thất chính…
+ Kí kết hợp đồng thi công để trong suốt quá trình thực hiện dự án, nếu có trục trặc gì thì bản hợp đồng sẽ là bằng chứng để ta căn cứ và xử lí. Sau đó, các nhà thiết kế sẽ lên phương án thiết kế sơ bộ và lên kế hoạch làm cơ sở để phát triển hồ sơ, phác họa dưới dạng 3D cùng các hạng mục công trình cho khách hàng.
+ Khảo sát hiện trạng công trình, đo đạc và nắm các thông số kỹ thuật cần thiết như diện tích của từng không gian, hệ thống dầm, trần… để đảm bảo thiết kế và thực tế chuẩn xác với nhau.
+ Thiết kế sơ bộ mặt bằng nội thất dựa trên những thông tin thu thập được từ khách hàng, những thông số kỹ thuật có được từ việc khảo sát hiện trạng sẽ được nhà thiết kế lên bản thiết kế sơ bộ. Bản thiết kế nội thất sơ bộ sẽ có bản vẽ mặt bằng bố trí tham khảo, kèm theo những hình ảnh tư liệu có tính chất gợi ý. Thông qua những thông tin này khách hàng sẽ đưa ra ý kiến của mình để người thiết kế chỉnh sửa theo đúng yêu cầu.
+ Tiến hành thiết kế chi tiết 3D nội thất cho toàn bộ không gian theo yêu cầu của khách hàng để họ có thể hình dung được ngôi nhà của mình sau khi hoàn thành sẽ như thế nào.
+ Hoàn thiện hồ sơ và bàn giao cho khách hàng sau khi hoàn thiện bản vẽ 3D với các không gian phối cảnh hợp lý, sau đó sẽ tiến hành hoàn thiện hồ sơ và giao cho khách hàng.

3. Báo giá thiết kế và thi công nội thất:

Kiến Trúc Nhà Đẹp VCA hỗ trợ khách hàng dịch vụ thiết kế và thi công nội thất với mức giá tốt nhất cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Khách hàng sẽ được báo giá cụ thể trước khi thực hiện. Kiến Trúc Nhà Đẹp VCA sẽ có buổi gặp gỡ trao đổi với khách hàng về giá trị hợp đồng thiết kế và thi công nội thất.

Thông báo mức phí cụ thể với khách hàng, bao gồm: tư vấn các loại vật liệu phù hợp với thiết kế, nhu cầu, ngân sách đầu tư, lên báo giá chi tiết cho tổng thể dự án.

Tuỳ từng dự án cụ thể mà mức giá thiết kế và thi công nội thất khác nhau. Dưới đây là bảng báo giá tham khảo của công ty:

Đơn giá thiết kế nội thất:

- Phí thiết kế nội thất được tính theo mét vuông.

- Chia làm 2 trường hợp: Thiết kế: 150.000đ/m2, Thiết kế và thi công: miễn phí thiết kế.

Báo giá thi công nội thất:

- Giá dịch vụ thi công nội thất không tính theo m2 mà tính theo hạng mục sản phẩm, kích thước, vật liệu chi tiết. Riêng một số sản phẩm như tủ áo, tủ giày sẽ tính theo m2.

Các dự án thiết kế nội thất của Kiến Trúc Nhà Đẹp VCA đều được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng cũng như giá cả cạnh tranh.