Vị trí đặt két sắt mang lại tài lộc may mắn cho gia chủ

Két sắt là một món đồ gần như không thể thiếu trong mỗi gia đình để cất giữ tiền bạc và các giấy tờ quan trọng. Tuy nhiên, việc bố trí két sắt trong nhà không đúng vị trí theo phong thủy nhà ở có thể khiến tài vận giảm sút.

Vị trí tài lộc của ngôi nhà có thể tìm thấy theo các hướng khác nhau. Những vị trí sinh tài lộc trong ngôi nhà cần được gia chủ tận dụng tối đa để cải thiện vận may của chính mình. Với những ngôi nhà có két sắt thì hãy đặt két sắt ở một số vị trí sau đây:

Xác định vị trí tài vị trong ngôi nhà

Theo các chuyên gia phong thủy, “Trạch Tâm” là trung tâm của ngôi nhà. Đây cũng là vị trí tượng trưng cho Thái Cực. Dựa vào trạch tâm có thể xác định được phương vị, luận bàn cát hung của phong thủy nhà ở tốt hay xấu.

Theo phong thủy, điểm ngưng tụ sinh khí (hay điểm tích tụ vượng khí) nằm tại trung tâm nhà ở. Bởi vậy cần phải bảo vệ vị trí này, không được hủy hoại hay làm ô nhiễm.

Vị trí nào đặt két sắt tốt nhất

Vị trí tài vị của ngôi nhà phải được cung cấp đầy đủ ánh sáng. Ánh sáng tự nhiên là tốt nhất, nhưng nếu thiếu có thể bù đắp bằng ánh sáng từ các bóng đèn. Trồng thêm cây xanh trong không gian cũng là một giải pháp được các chuyên gia phong thủy khuyên dùng.

vi tri dat ket sat

Sự thịnh suy của một gia đình có liên quan trực tiếp đến vị trí tài vị trong ngôi nhà. Vị trí này cần được chăm sóc tốt nhất. Đồng thời để kích hoạt nguồn vượng khí ở đây có thể bố trí những đồ vật thích hợp. Đồng thời những đồ vật này cũng cần được chăm sóc, vệ sinh định kỳ. Nếu gia đình có két sắt, đặt tại vị trí này là thích hợp nhất.

================================
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ KIẾN TRÚC VIỆT NAM – VCA
Website: https://xaydungkientrucvietnam.vn/
Địa chỉ: Số 47/ 211 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0815 114 115
Email: CongtyVCA@gmail.com

Tags: ,